A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY 05/9/2021 TRƯỜNG MẦM NON PHÚ VINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 NĂM HỌC 2021-2022"

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 05/9/2021, Trường mầm non Phú Vinh long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé và đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2" năm học 2021-2022 với các nội dung chính sau:

1. Đón trẻ 3 tuổi

2. Tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu

3. Đọc thư của Chủ Tịch nước

4. Lời chào mừng năm học mới và báo cáo quá trình xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

5. Công bố Quyết định công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia - trao bằng công nhận

6. Công bố Quyết định khen thưởng và trao thưởng cho tập thể, cá nhân có đóng góp trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2

7. Đại diện đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

8. Đại diện nhà tài trợ tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

9.  Phát biểu cảm ơn

10. Kết thúc

 

       Trường mầm non Phú Vinh được thành lập từ năm 2009, trải qua 12 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Đến nay trường đã trở thành một địa chỉ tin cậy của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Phú Vinh. Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, ngành Giáo dục và Đào tạo từ tỉnh đến huyện, tập thể sư phạm nhà trường đã đoàn kết chung tay xây dựng nhà trường phát triển một cách bền vững, duy trì danh hiệu tập thể lao động xuất sắc nhiều năm liên tục.

bb      Ghi nhận những thành tích và đóng góp của các thế hệ nhà giáo trong suốt những năm qua, ngày 23 tháng 8 năm 2021 nhà trường đã được Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình ký quyết định công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 giai đoạn 2021-2026. Đây là phần thưởng cao quý, là niềm tự hào của các thế hệ cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Phú Vinh và cấp ủy Đảng, chính quyền xã Phú Vinh.

       Ngày 05/9/2021, Trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 76 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh mùng 2 tháng 9. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào năm học mới.

Thực hiện kế hoạch số 363/KH-PGD&ĐT-TH, ngày 27 tháng 8 năm 2021 của Phòng giáo dục và đào tạo Tân Lạc về hướng dẫn tổ chức và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2021-2022;

Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo. Trường mầm non Phú Vinh long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé, năm học 2021-2022 và đón bằng công nhận đạt chuẩn QG mức độ 2”.

Đến dự buổi lễ nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu khách quý: 

1. Về phía UBND huyện Tân Lạc:

-  Ông: Vũ Quang Hùng – Ủy viên ban thường vụ huyện ủy– Phó chủ tịch Hội đồng nhân huyện Tân Lạc.

- Về dự buổi lễ còn có các ông, bà lãnh đạo, công chức các phòng chuyên môn, các tổ chức chính trị xã hội, các đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện Tân Lạc cũng về dự.

2. Về phía UBND xã Phú Vinh:

-  Ông: Bùi Văn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Phú Vinh.

- Về dự buổi lễ, còn có các ông, bà lãnh đạo, công chức đại diện các ban ngành, đoàn thể, Đại diện Hội khuyến học, Ban quản lí các xóm cũng về dự.

3. Về phía nhà trường: 

- Cô giáo Bùi Thị Huyên - Bí thư cho bộ - HT nhà trường 

Có mặt đông đủ hơn cả là tập thể CBQL, GV, NV và các con học sinh của trường mầm non Phú Vinh cũng về dự. 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: 

               

 

Hình ảnh các cô giáo trong bộ áo dài truyền thống đón trẻ 3 tuổi vào trường

Hình ảnh ông Vũ Quang Hùng – Ủy viên ban thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tân Lạc và các ông, bà là công chức các phòng chuyên môn, các đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện Tân Lạc về dự buổi lễ.

Hình ảnh ông: Bùi Văn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Phú Vinh và các ông, bà công chức đại diện các ban ngành, đoàn thể, Đại diện Hội khuyến học, Ban quản lí các xóm về dự

 Hình ảnh: Vũ Quang Hùng – Ủy viên ban thường vụ huyện ủy– Phó chủ tịch HĐND huyện Tân Lạc trao bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 nhà trường

Hình ảnh: Lãnh đạo huyện Tân Lạc tặng hoa chúc mừng 

Hình ảnh: Lãnh đạo huyện Tân Lạc tặng quà chúc mừng 

Hình ảnh: Ông Đinh Công Thành - Phó bí thư thường trực Đảng ủy tặng hoa chúc mừng 

Đại diện cho ngân hàng bưu điện Liên Việt - chi nhánh huyện Tân Lạc tặng hoa chúc mừng

Hình ảnh: Đại diện UBND xã Phú Vinh lên trao thưởng cho tập thể, cá nhân có đóng góp trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2

Hình ảnh: Ông  Bùi Xuân Diệu – Chủ tịch hội khuyến học xã Phú Vinh lên trao quà cho học sinh nghèo vượt khó 

Hình ảnh: Ông Phạm Tiến Long Đại diện cho ngân hàng bưu điện Liên Việt chi nhánh  Hòa Bình lên trao quà cho 10 học sinh nghèo vượt khó

Hình ảnh các quý vị đại biểu chụp bức ảnh lưu niệm với nhà trường. 

Vào lúc 8h45  “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2021-2022 và đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 của trường mầm non Phú Vinh  đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của các bé chào đón năm học mới.


Mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con đón xem chương trình khai giảng phát sóng trên trang youtube của TT Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Tân Lạc theo đường link dưới đây.

 

https://youtu.be/sSzWFH3_KXg

​​​


Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng trước : 374